Ngày 04/2, Công ty Cổ phần tư vấn Kỹ thuật Quốc tế đã tổ chức chương trình team building và gala dinner cho nhân viên nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018
Theo đó, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm xây dựng tinh thần đồng đội trong toàn thể công ty, truyền nhiệt huyết làm việc cho mỗi thành viên. Tất cả thành viên trong công ty đã “cháy” hết mình trong suốt một ngày vui chơi, thêm hiểu biết và gần gũi nhau hơn.
Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong trái tim của mỗi thành viên và tạo động lực để các nhân viên INTEC cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2018.
Chương trình team-building diễn ra đầy sôi động. Loạt trò chơi tập thể đã giúp các thành viên trong công ty gần gũi và gắn kết nhau hơn. Hơn 30 nhân viên của đại gia đình INTEC đã có khoảng thời gian vui chơi thú vị và đáng nhớ sau những ngày làm việc chăm chỉ.
Chương trình gala dinner diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với chương trình ca nhạc đặc sắc, ấn tượng do các bạn nhân viên tham gia biểu diễn. Buổi tiệc thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.
Chương trình gala khép lại với nhiều cảm xúc thăng hoa sẽ để lại dư vị sâu đậm khó quên trong lòng mỗi thành viên đại gia đình INTEC. Một lần nữa, các thành viên của công ty đã chứng minh tinh thần “Làm việc hết sức – Vui chơi hết mình”, vốn là văn hóa đặc trưng của INTEC.
Với mục tiêu “vì một cuộc sống thịnh vượng”, giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm đẹp và chất lượng, Tư vấn INTEC luôn nỗ lực mang lại môi trường làm việc năng động và thoải mái, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên, tạo nhiều động lực giúp nhân viên phát triển bản thân, cũng như năng lực làm việc
dsafs
sdafsdf
dsfasdf
dsgfsd
dt6
dt7
dt8
dt9
dt11
dt12