Chúc mừng sinh nhật INTEC tròn 9 tuổi

11/12/2017 21:09

Năm nào cũng vậy, cứ vào ngày 12/12, tất cả CBNV công ty INTEC lại cùng tụ họp với nhau để chúc mừng sinh nhật Công ty

 

Dù bạn bận việc khắp nơi
Nhớ ngày sinh nhật vẫn về cùng vui!


 
Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. INTEC cũng vậy, 9 năm qua, mỗi một thành viên INTEC đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.
Như BGĐ INTEC thường nói vui, 9 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng INTEC đều vượt qua, và sau 9 năm, chúng ta biết rằng INTEC sẽ không ngã, và giờ là thời điểm INTEC vững vàng tiến bước.
 Nâng ly chúc mừng chặng đường 9 năm của INTEC

 
Sau 9 năm, với mỗi con người INTEC, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 9 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Hết lòng vì sự thành công của khách hàng”. 9 năm, INTEC đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.
Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng INTEC tròn 9 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên INTEC sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.
Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa tất thể CBNV cùng ban lãnh đạo của INTEC. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.
Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.
Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày sinh nhật mừng INTEC tròn 9 tuổi

Các tin khác

dsafs
sdafsdf
dsfasdf
dsgfsd
dt6
dt7
dt8
dt9
dt11
dt12