INTEC CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC

02/11/2021 11:52


Tháng 11, khi những hanh hao của mùa Thu đang dần bớt lại và những cơn gió heo may se lạnh cùng sắc trắng cúc họa my lác đác trên đường phố, báo hiệu giây phút mùa Đông bắt đầu về, cùng với đó là một ngày đặc biệt, ngày 1/11 - sinh nhật của người Anh Cả trong đại gia đình INTEC.


Tạm bỏ qua những tiến độ, những sự khẩn trương và chạy đua với thời gian cho dự án, đại gia đình INTEC đã cùng nhau sống những phút giây lắng đọng, chia sẻ những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ gửi tới giám đốc công ty - Đoàn Mạnh Hùng.

Không giống như mọi năm, sinh nhật năm nay chúng tôi đã cùng tổ chức tại mảnh đất Ba Vì với không khí trong lành và sắc xanh tràn ngập của cây rừng.

Sau khi làm việc tại văn phòng, đầu giờ chiều chúng tôi đã lên xe di chuyển lên MS TAHA Ba Vì, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị đồ ăn và trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc

Khoảng 5h chiều, tất cả công việc chuẩn bị đã xong. Để tạo sự bất ngờ cho Sếp và các vị khách quý, các anh em trong công ty đã cùng nhau tạo một clip ngắn chia sẻ những tâm tư tình cảm và lời chúc tốt đẹp dành cho Anh.

Sau tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đầy tình cảm của anh chị em trong công ty, tất cả cùng nhau tận hưởng bữa tiệc sinh nhật ấm áp với những món đặc sản núi rừng trong cái se lạnh đầu đông, giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng. Không khí vui tươi, ấm áp sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên INTEC, là động lực để INTEC cùng nhau vượt qua những thách thức trên chặng đường phát triển ở phía trước. 
Đại gia đình INTEC chúc mừng sinh nhật Giám đốc
 
Đây là dịp để toàn thể anh chị em sum họp nâng ly rượu cùng chúc mừng sinh nhật Sếp. Sếp cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCBV công ty và chia sẻ cảm thấy rất vui và hạnh phúc với món quà tinh thần đầy ý nghĩa này. 
Chúc Sếp sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng sự phát triển chung của công ty!

Các tin khác

dsgfsd
sdafsdf
dt3
SWS dt
dt1
dt4
beta
smec
dt8
dt11
dt12
dsfasdf
dt6
dt7