THƯ NGỎ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG

12/03/2019 09:00

Kính gửi anh chị em trong Công ty!
Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống người dân lao động trên khắp cả nước nói chung và người dân lao động trên các tỉnh miền núi nói riêng cũng đã ổn định hơn lên từng ngày. Dù vậy, vẫn còn đâu đó những mảnh đời cơ cực, lam lũ, tảo tần một đời vẫn chưa có một mái nhà thực sự.
Trong 1 chuyến đi công tác tại Điện Biên, ông Đoàn Mạnh Hùng _ Giám đốc Công ty đã có dịp chứng kiến đời sống khó khăn của một số bà con bản Nà Nghè, xã Tà Lèng, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên nơi rất nhiều hộ gia đình vẫn phải sống trong những ngôi nhà tranh vách nứa, luôn phải nơm nớp lo âu mỗi khi mưa bão kéo về. Điều này đã khơi dậy lòng trắc ẩn và thôi thúc ông khởi xướng một chương trình thiện nguyện cho toàn công ty để mang chút hơi ấm tình thương, chia sẻ phần nào với những khó khăn của người dân nơi đây.
Xét thấy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 hộ gia đình là nhà Ông Cà Văn Tuấn và Ông Cà Văn Trung tại bản Nà Nghè, Ông Đoàn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty mong muốn xây tặng 2 gia đình trên mỗi gia đình 01 căn nhà tình thương, với chi phí xây dựng mỗi căn nhà là 70,000,000 đồng.
Để làm được điều này, Công ty kêu gọi toàn thể nhân viên nêu cao tinh thần tương thân tương ái, chung tay chia sẻ đóng góp một phần kinh phí để xây dựng mái nhà mới cho hai hộ gia đình nêu trên.
Thời gian vận động quyên góp: 12/03/2019 đến ngày 19/03/2019.
Số tiền đóng góp tùy tấm lòng mỗi thành viên trong Công ty. Tổng số tiền quyên góp được sẽ được công khai cho toàn thể CBNV Công ty biết. Sau khi tổng hợp lại số tiền còn thiếu sẽ được ông Đoàn Mạnh Hùng ủng hộ để hoàn thiện kinh phí xây dựng.
Rất mong nhận được sự ủng hộ quyên góp từ anh chị em trong công ty.
Hình thức quyên góp:
Đối với các nhân sự làm việc tại văn phòng Công ty tại Hà Nội, mỗi cá nhân sẽ bỏ phong bì vào thùng quyên góp và thùng này sẽ được mở công khai vào cuối thời gian vận động quyên góp (ngày 19/3/2019).
Đối với các nhân sự làm việc tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh khác xin gửi về tài khoản: Hồ Minh Phượng - Số Tài Khoản: 45010000197948 - Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây (Nội dung: Quyên góp ủng hộ thiện nguyện xây dựng nhà tình thương tại Điện Biên).
Thông tin thêm về chương trình thiện nguyện xin liên hệ:
Ông Nguyễn Văn Tú - Chủ tịch Công đoàn Công ty - 0987156 780

Các tin khác

dsgfsd
sdafsdf
dt3
SWS dt
dt1
dt4
beta
smec
dt8
dt11
dt12
dsfasdf
dt6
dt7