Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ (08/03/1910 – 08/03/2021)

09/03/2021 03:23

Hòa chung không khí chào mừng Một nửa dân số thế giới - Ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2021, tại Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Quốc Tế INTEC – Văn phòng Hà Nội, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Công ty nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2021.


Đến dự buổi gặp mặt có Ông Đoàn Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Văn Tú – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ban Giám đốc Công ty, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ hiện đang công tác tại Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Quốc Tế INTEC.
 

Thay mặt Lãnh đạo và Công đoàn Công ty, Ông Nguyễn Văn Tú phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Ông Đoàn Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.
 
Ban lãnh đạo Công ty và các nam cán bộ của Công ty gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em và gia đình, chúc chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Công ty tốt hơn nữa.

 

Gặp mặt thường niên nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Công ty nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, đánh giá tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Quốc Tế INTEC nói riêng, gia đình và xã hội nói chung./.
 

Các tin khác

dsgfsd
sdafsdf
dt3
SWS dt
dt1
dt4
beta
smec
dt8
dt11
dt12
dsfasdf
dt6
dt7